Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua hộ, order hàng trung quốc uy tín, đảm bảo không chậm hàng? Tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết dịch vụ mua hộ hàng trung quốc giá rẻ được 586.254 khách hàng trên khắp Việt Nam hiện nay lựa chọn!

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

nhu cầu nhập hàng Trung Quốc

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp hàng trung quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hàng hộ trung quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp thì dịch vụ mua hộ hàng trung quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà.

Nắm bắt được nhu cầu này, daiphuclogistics.com phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng để làm trạm trung chuyển giúp mua hộ hàng trung quốc với tốc độ nhanh nhất. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, hiện nay Đại Phúc Logistics đã có tới hơn 500 nghìn khách hàng ưu ái với các đơn hàng mua buôn liên tiếp được hoàn thành với độ uy tín cao.

Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Daiphuclogistics.com

Đại Phúc Logistics là chi nhánh uỷ quyền chính thức của Nhất Nhất Logistics tại Việt Nam. Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng trung quốc cực mạnh giúp bạn liên hệ nhà cung cấp tại Trung quốc và đàn phám giá mua hàng tin cậy nhất.

  • Đội ngũ CSKH am hiểu tiếng bản địa và các bước mua hàng với dịch vụ Trung Quốc nhanh chóng hỗ trợ bạn 24/7
  • Bảng giá phí phù hợp với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng
  • Chất lượng bảo mật cao, các chính sách hỗ trợ khách hàng ưu việt
  • Bảo hiểm 100% cho hàng hóa, chỉ cần đặt cọc 70% đơn hàng
  • Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
  • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng thân thiết diễn ra liên tục
  • Giao diện dịch vụ đơn giản, hướng dẫn các bước cụ thể, thao tác đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.

Quy trình làm việc của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hang Trung Quốc

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhanh nhất, các bước thực hiện đặt hàng và ủy quyền mua hộ của Đại Phúc Logistics đều cực kỳ ngắn gọn và nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài bước sau, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trung quốc:

Bước 1: Truy cập daiphuclogistics.com, đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn và xác định nguồn hàng cần mua.

Bước 2: Liên hệ với đội ngũ CSKH để được tư vấn mua hàng, sau khi chọn nhà cung cấp và đàm phán giá thành công hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng chuyển tiền cọc hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Đại Phúc Logistics. Sau khi khách hàng đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hàng và lên lịch vận chuyển ngay ngày đặt cọc.

Bước 4: Sau 7 – 10 ngày làm việc, khách hàng sẽ được giao tới tận tay toàn bộ sản phẩm khi đã thanh toán nốt phần giá trị đơn hàng còn lại. Khách hàng có quyền kiểm tra và đổi trả, đòi bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc theo chính sách bảo hiểm của Đại Phúc Logistics.

Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng trung quốc thành công rồi đấy. Quả là rất dễ phải không? Để nắm chi tiết dịch vụ này, tham khảo ngay: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc của Đại Phúc Logistics.

Bài Viết Liên Quan