Đại Phúc Logistics là đơn vị tín hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Việt – Trung. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…

Với hơn 3 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc, Đại Phúc Logistics mang sứ mệnh “Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hoạt động với 02 chi nhánh Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh và 03 kho hàng tại Hà NộiTP.Hồ Chí Minh và Bằng Tường – Quảng Tây – Trung Quốc. Và dự định mở thêm 02 kho hàng nữa tại Hải Phòng và Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Thế mạnh làm nên Đại Phúc Logistics khác biệt chính là: SỰ NHANH CHÓNG. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Định hướng “Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ”, Đại Phúc Logistics đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dưng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Đại Phúc Logistics. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Bài Viết Liên Quan